วิธีเขย่าไฮโล-"How to shake Sic Bo"

วิธีเขย่าไฮโล เล่นยังไงให้ได้เงิน ให้ได้กำไร พร้อมเทคนิคการเล่น บนเว็บพนันอันดับ 1 ของไทย จ่ายหนัก ไม่มีกั๊กแน่นอน พร้อมให้บริการ 24 ชม.

วิธีเขย่าไฮโล ถือเป็นการพนันเกมลูกเต๋าแบบพื้นบ้านที่เราเห็นได้บ่อย ไม่แพ้กับการเล่นไพ่เลยทีเดียว เนื่องจากเป็นการพนันที่มีกติกาการเล่นที่ง่าย มีรูปแบบการวางเดิมพัน ตารางไฮโล ที่หลากหลายให้ผู้เล่นเลือกแทงได้ที่ betflixpro88

 

วิธีเขย่าไฮโล-"Accurate dice formula"

วิธีเล่นไฮโลออนไลน์ ให้ได้กำไร ฉบับเซียน

วิธีเขย่าไฮโล เล่นยังไงให้ได้เงิน

เพื่อให้สามารถทำเงินให้กับผู้เล่นนั้น มีวิธีการที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้เล่นแต่ละคน ว่าถนัดเทคนิคในลักษณะไหน ไม่ว่าจะเป็นการฟังเสียงไฮโล, การวิเคราะห์ความเป็นไปได้ หรือ จะเป็นการเลือกแทงแบบผสมผสานให้ครอบคลุมโอกกาสหลาย ๆ รูปแบบ เพื่อเฉลี่ยต้นทุนที่เสียไปจากการแทงหลายรูปแบบกับเงินรางวัลที่จะได้กลับมาหลายทอด บทความวันนี้เราจะแนะนำ เทคนิคการเล่นไฮโล ให้เพื่อน ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นหัดเล่นไฮโล ได้นำไปใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่น ไฮโลไทย, ไฮโลพื้นบ้าน, ไฮโลออนไลน์ หรือ เกมไฮโลเหมือนจริง ก็สามารถนำเทคนิคต่าง ๆ ที่นำเสนอในวันนี้ไปประยุกต์ใช้ได้ ซึ่งก่อนอื่น เราควรทำความรู้จักการเล่นไฮโลแต่ละแบบว่ามีกติกาทั่วไปเป็นอย่างไร

การฟังเสียงไฮโล เทคนิคการเล่นไฮโล

สำหรับเทคนิคการฟังเสียงไฮโลนั้น betflix เป็นตัวช่วยให้เราสังเกตการเขย่าเต๋าฝั่งเจ้ามือ ว่ามีอะไรผิดปกติหรือเปล่า ถือว่าเป็น เทคนิคการเล่นไฮโล ที่ช่วยให้ไม่ถูกโกง ซึ่งในการทำกลโกงลูกเต๋ารูปแบบต่าง ๆ นั้น จะเปนการบังคับเต๋าให้ออกแต้มไปในหน้าแต้มที่เจ้ามือต้องการ มักจะใช้กับการเล่นไฮโลพื้นบ้านที่ใช้ภาชนะทึบในการเขย่าเต๋า เพราะผู้เล่นจะไม่สามารถมองเห็นภายในได้ จึงต้องอาศัยเทคนิคการฟังเสียงช่วย เพื่อจับพิรุธนั้นเอง ซึ่งสามารถทำได้ 2 แบบ คือ

 • การใช้น้ำแต้มไม่ให้เต๋าเคลื่อน คือ การใช้ของเหลวบางอย่าง เช่น น้ำเปล่า ทาไว้ที่หน้าใดหน้าหนึ่งของลูกเต๋าลูกล่างสุด เพื่อทำให้ลูกเต๋าไม่ขยับเมื่อทำการเขย่า เป็นการบังคับให้เต๋าออกเลขที่เจ้ามือต้องการได้ ซึ่งเมื่อเขย่าเต๋าแล้ว จะสังเกตได้ว่าเสียงลูกเต๋าข้างใน ไม่ได้กระทบกันเสียงดังเหมือนที่ควรจะเป็น เนื่องจากมีเต๋าลูกนึงที่ไม่ได้ขยับเขยื้อนเลย จึงไม่ได้กระทบกับเต๋าลูกอื่นที่เหลือ
 • การฝังแม่เหล็ก ปกติแล้วจะทำการฝังแม่เหล็กไว้ที่ลูกเต๋า 1 ตำแหน่ง และ ฝังแม่เหล็กอีกอันไว้ที่นิ้วมือของคนทอยเต๋า วิธี การ เล่น ไฮโล ซึ่งเมื่อต้องการบังคับให้เต๋าพลิกหน้าแต้มไปตามที่วางแผนไว้ ก็จะนำนิ้วที่ฝังแม่เหล็กไว้ ไปลูปที่ด้างข้างหรือด้านล่างภาชนะ ซึ่งเราอาจะได้ยินเสียง กิ๊ก เบา ๆ เมื่อมีการใช้กลโกงแม่เหล็กหลังจากที่เขย่าเต๋าเสร็จเรียบร้อยแล้ว
ทดลองเล่นไฮโล-"Try playing dice"

เทคนิคการเล่นไฮโล สูง-ต่ำ ได้เงินจริง

กติกา ไฮโลไทย ปี2024

ต้องบอกก่อนว่า อุปกรณ์ของเกมไฮโลไทยประกอบด้วย ลูกเต๋า 3 ลูก ในแต่ละลูกมีแต้มตั้งแต่ 1 – 6 เป็นไปตามรูปแบบลูกเต๋ามาตรฐาน ลูกค้าสามารถเดิมพันหรือทายเลขตามลูกเต๋าได้ และวันนี้ Heng99bet จะมาอัพเดตกติกาไฮโลไทย ปี2024 ให้คุณเข้าใจแบบกระจ่าง

 1. เริ่มแรกเลย ทางเจ้ามือจะเขย่าลูกเต๋า 3 ลูกที่อยู่ในถ้วย
 2. ผู้เล่นสามารถเริ่มวางเดิมพันได้ โดยกำหนดการเดิมพันอยู่ที่หลัก 10 ขึ้นไป
 3. แทงต่ำ นับแต้มจากลูกเต๋าทั้ง 3 ด้าน โดยมีเงื่อนไขการ นับแต้มต่ำ
 4. แทงสูง นับแต้มจากลูกเต๋าทั้ง 3 ด้าน มีเงื่อนไขการ นับแต้มสูง
 5. แทงคี่ + คู่ นับแต้มจากลูกเต๋าทั้ง 3 ด้าน และผลออกมาว่าเป็นเลขคู่หรือเลขคี่
 6. แทงโต๊ด นับแต้มจากลูกเต๋า 2 ใน 3 ของแต้มที่เดิมพันไว้ ถ้าออกตรง คุณก็จะชนะ
 7. แทงตอง นับแต้มจากลูกเต๋าทั้ง 3 ด้าน ออกเลขเหมือนกัน

แค่เพียงคุณรู้ กติกาง่ายๆเพียงเท่านี้ คุณก็สามารถไปลงเดิมพันได้แบบสบายใจ เคล็ดลับอีกอย่างที่อยากแนะนำคือ ดูประวัติผลการออกก่อน ทุกครั้งที่จะเลือกเดิมพัน

เว็บพนันออนไลน์ไม่ผ่านตัวแทน-"Online gambling websites do not go through agents."

เว็บตรงลิขสิทธิ์แท้ รวมทุกการเดิมพัน อันดับ1

ทดลองเล่น ไฮโลไทยออนไลน์

สำหรับท่านที่ยังสงสัย และไม่มีประสบการณ์ การเล่น ไฮโลออนไลน์ ก็สามารถ เข้ามาทดสอบทดลองเล่น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในเกมไฮโลของค่าย คาสิโน ซึ่งเป็นค่ายเกมยักษ์ใหญ่ นิยมเล่นไฮโลโดยเฉพาะ ขอรูปแบบและหน้าตาในการเล่น หน้ากระดานในการแทงไฮโล และขั้นตอนในการแทง เป็นอะไรที่ง่ายไม่ซับซ้อน

 • เข้าไปที่ Google ค้นหา  heng99.com จากนั้นกด สมัครสมาชิก
 • กรอกชื่อ ระบุตัวอักษรภาษาอังกฤษหรือตัวเลขเท่านั้น ขั้นต่ำ 6 ตัวอักษร และ ไม่เรียงซ้ำกันเกิน 4 ตัว
 • ตั้งรหัสผ่าน (PIN) เป็นตัวเลข 6 หลัก (เพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบ)
 • ยืนยันการสมัครสมาชิก ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์
 • รอรับรหัส OTP ส่งมาทาง SMS จากนั้นกรอกตัวเลขตามที่ระบบส่งมา
 • ทำการผูกบัญชีกับทางเว็บ เพื่อใช้ในการ ฝาก – ถอน เป็นอันเสร็จสิ้น
Number 1 online gambling website

สมัครเล่นเว็บพนันออนไลน์ ครบวงจร

สรุป

ทุกวันนี้มีเว็บไฮโล ใหม่ๆ ออกมามากมาย ทำให้นักเดิมพันส่วนใหญ่ เกิดความสับสน ไม่รู้ว่าควรจะไป เล่น ไฮโลไทยเว็บไหนดี ? วันนี้ VAR99 เรามีคำตอบให้ ทุกท่านเพื่อง่ายต่อการเลือก ว่าทำไม ทุกท่านต้องเลือกเว็บของเรา Heng99bet สมัครสมาชิกกับเราวันนี้ ลุ้นรับเครดิตฟรีสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งนี้ท่านสามารถ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
betflixpro88 หน้าแรก หน้าแรก betflixpro88 บอลสด บอลสด betflixpro88 เล่นเกม betflixpro88 โปรโมชั่น โปรโมชั่น betflixpro88 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก