การเล่นปั่นแปะ

การเล่นปั่นแปะ เกมปั่นแปะหรือเกมหัวก้อยออนไลน์ แนะนำวิธีการเล่น เล่นง่าย ผ่านมือถือ ได้เงินไว

การเล่นปั่นแปะ คือ การเล่น ที่เราแทบทุกคนคุ้นชิน กันมาแต่ดั้งเดิม หรือ จะเรียกได้ว่า ตั้งแต่สมัยโบราณ ก็ว่าได้ โดยรูปแบบการเล่นหลักๆคือ การโยนเหรียญ แล้วจึงทายว่า หน้าเหรียญที่ออก จะเป็นหัว หรือก้อย หากทายถูก ผู้เดิมพันก็จะชนะ โดยในปัจจุบันนี้ การเล่นปั่นแปะ ก็ได้ถูกบรรจุ เข้ามาไว้ภายในเว็บพนันออนไลน์ ด้วยเช่นกัน ซึ่งปัจจุบันมีกลุ่มผู้ที่ชอบเดิมพัน เข้ามาใช้บริการกันอย่างมากมาย เนื่องจากวิธีการเล่น ปั่นแปะ หรือ เกมหัวก้อย นั้น ไม่ซับซ้อน ยุ่งยาก แค่เพียงทายผลของการออกรางวัล ก็มีโอกาศชนะง่ายๆแล้ว

 

 

การเล่นปั่นแปะ-betflixpro88

 

 

วิธี การเล่นปั่นแปะ ออนไลน์

 • เกมส์ปั่นแปะออนไลน์ นั้นจะมีโต๊ะ ตั้งแต่ 100 โต๊ะ ไปจนถึง 5,000 โต๊ะ
 • การเดิมพัน ปั่นแปะ ออนไลน์ ขั้นต่ำ จะอยู่ที่ 5 บาท จนถึง 500 บาท  ต่อรอบ  และ  สูงสุดอยู่ที่ 5,000 บาท  ต่อรอบ
 • เกมส์ นี้ มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 0.97% และ  ก่อนเริ่มเกมส์ จะต้องการผู้เล่นขั้นต่ำ 1 คน แต่ ไม่เกิน 50 คนต่อห้อง

อัตราจ่ายเกมส์ปั่นแปะออนไลน์

เกมส์ปั่นแปะ betflix จะเริ่มเวลา 15 วินาที เพื่อ ให้ผู้เล่น เลือกเดิมพัน หัว หรือ ก้อย ก่อนจะเริ่มหมดเวลา และทำการทายผล โดยการเลือกเดิมพัน เกมปั่นแปะ ออนไลน์ สามารถเลือก เดิมพันได้ 2 รูปแบบ ดังนี้ พร้อมยกตัวอย่าง

 • เดิมพัน หัว

เดิมพัน หัว มีอัตราจ่าย 1 : 0.97

(ตัวอย่าง) เมื่อผู้เล่น แทง หัว 100 บาท เมื่อชนะ จะได้รับเงินรางวัลเพิ่ม 97 บาท

 • เดิมพัน ก้อย

เดิมพัน ก้อย มีอัตราจ่าย 1 : 0.97

(ตัวอย่าง) เมื่อผู้เล่น แทง ก้อย 100 บาท เมื่อชนะ จะได้รับเงินรางวัลเพิ่ม 97 บาท

 • เดิมพันหัว และ ก้อย (พร้อมกัน)

(ตัวอย่าง) เมื่อผู้เล่น แทง หัว 100 บาท ก้อย 100 บาท พร้อมกัน เมื่อ ฝั่งใดฝั่งนึงชนะ และแพ้  ฝั่งชนะ จะได้ 97 บาท แต่ ฝั่งแพ้ จะเสีย 100 บาท

 

เกมปั่นแปะ - betflixpro88

กติกาประจำเกมส์ปั่นแปะออนไลน์

จำนวนผู้เล่น ที่ต้องการขั้นต่ำ ประจำห้อง จะอยู่ที่ห้องละ 1 คน ก็สามารถเริ่มเกมส์ ได้ และ สูงสุด จะอยู่ที่ 50 คน ต่อห้อง

วิธีการเดิมพัน เกมส์ปั่นแปะ จะมีอยู่ 2 ประเภท คือ เลือกหัว หรือ เลือกก้อย

 1. เมื่อกดเริ่มเกมส์ ผู้เล่นแต่ละคน จะมีเวลา 15 วินาที ในการเลือก ลงเดิมพัน ว่าจะลงเดิมพันที่ หัว หรือ ก้อย และ เมื่อเวลานับถอยหลังหมดลง ระบบ จะทำการสุ่มผลอัตโนมัติโดยทันที โดยหาก วางเดิมพันไปแล้ว ท่านจะได้รับเงินเดิมพัน ตามที่ลงเดิมพันไป เช่น ผู้เล่น ลงเดิมพันหัว 500 บาท แล้ว ผลออกมาว่า หัว ผู้เล่น จะชนะรางวัล และได้เงินรางวัล 500 บาท ตามที่ตัวเอง ได้ลงเดิมพันไป
 2. หากวางเดิมพัน ทั้ง “หัว” และ “ก้อย” ในจำนวนเงินที่เท่ากัน เมื่อผลออกมา ก็จะเท่ากับ เสมอ เช่น วางเดิมพัน “หัว” และ “ก้อย” 500 บาท แล้ว ผลออกมาเป็น จะเท่ากับ เสมอ

 

เกมส์ปั่นแปะออนไลน์ - betflixpro88

ผู้เล่น ในเกมส์ปั่นแปะออนไลน์

จำนวน ผู้เล่นต่อ 1 ห้อง มีได้ 2-50 คน และ จะเริ่มเดิมพัน หัวก้อย ออนไลน์

ในการลงเดิมพัน ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้ชิป  แทนการลงเงิน โดยถ้าหากท่าน มีจำนวนเงินน้อยกว่าที่ชิปต้องการ ก็จะไม่สามารถลงเดิมพันได้  ดังนั้น ท่านจำเป็นต้องเติมเงิน เข้าระบบก่อนจะลงเดิมพัน  การเดิมพันในแต่ละรอบ จะอิงจากยอดขั้นต่ำ (Minimum) กับ ยอดเดิมพัน ปั่นแปะออนไลน์ เมื่อผู้เล่น ทำการกดปุ่ม ยืนยัน ระบบ จะถือว่าผู้เล่น ได้ลงเดิมพันในรอบนั้นแล้ว แต่ถ้ากดยกเลิก การเดิมพันจะไม่ถือว่าเกิดขึ้น

 

รับเครดิตฟรี 50 บาท - betflixpro88

วิธีสมัครรับเครดิตฟรี

 1. กดไปที่ Google
 2. พิมพ์คำว่า  heng99
 3. เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99betแล้วกดที่ลิงก์
 4. ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 5. เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนูสมัครสมาชิก
 6. จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 7. เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย

ซึ่งการรับสิทธิ์เครดิตฟรี 50 บาทครั้งนี้ มีเงื่อนไขเพียงข้อเดียวเท่านั้นคือ หนึ่งชื่อได้รับเพียงหนึ่งสิทธิ์เท่านั้น และเหนือกว่าอื่นใดเครดิตฟรีนี้ ไม่มีการทำเทิร์น สามารถถอนรายได้ออกได้เลยถ้าหากได้กำไรตามที่ต้องการแล้ว ทั้งนี้ท่านสามารถ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

รับเครดิตฟรี 50 บาท - betflixpro88

 

สรุป

การเล่น ปั่นแปะออนไลน์  หากท่านใด ที่ได้ลองสักครั้ง รับรองว่า จะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะเป็นวิธีการเล่น ที่มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และ สามารถรู้ผล ได้ในไม่กี่วินาที สามารถเพิ่มความถี่ ในการเล่นปั่นแปะได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้น ใครที่หาเว็บที่ให้บริการ เดิมพันออนไลน์ ที่ไม่ต้องเสียเวลาทำความเข้าใจ การเล่นปั่นแปะ บนเว็บเดิมพันออนไลน์ heng99bet ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก  ที่เราอยากแนะนำ  ให้ท่านได้ลองสักครั้ง รับรองได้เลยว่า  ท่านจะไม่ผิดหวังในเรื่องการสร้างเงินกำไร สร้างรายได้แน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
betflixpro88 หน้าแรก หน้าแรก betflixpro88 บอลสด บอลสด betflixpro88 เล่นเกม betflixpro88 โปรโมชั่น โปรโมชั่น betflixpro88 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก